" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

HBAudio thân chào toàn thể AE & các bạn chơi Audio toàn quốc ! 

Trong quá trình cung cấp các sản phẩm Audio & setup giải pháp chơi nhạc số, đặc biệt là các dòng sản phẩm thiết bị giải mã / đầu phát mạng Network Player, Music Server, HBAudio nhận được khá nhiều câu hỏi cũng như nhu cầu rất lớn từ phía AE yêu nhạc cả nước trong việc tìm kiếm nguồn nhạc chất lượng cao, nhạc FLAC, WAV, đặc biệt nguồn nhạc DSD để khai thác tối đa hiệu quả cũng như giá trị của các sản phẩm thiết bị giải mã chuyên nghiệp, mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trên bộ dàn nghe nhạc của mình. 

Qua thời gian tổng hợp sưu tầm và lưu giữ từ nhiều nguồn, HBAudio hiện đang sở hữu một lượng khá lớn file nhạc chất lượng cao từ Lossless đến DSD VN và cả DSD Quốc tế. Trong bài viết này HBAudio sẻ chia sẻ AE và các bạn Link download tổng hợp ( 1 LINK DUY NHẤT ) để có thể tải nhạc về lưu giữ vào ổ cứng, USB, hoặc lưu trực tiếp trên máy tính phục vụ nhu cầu nghe nhạc giải trí của mình.

Link này HBAudio sẽ liên tục cập nhật và upload các Album, do đó mời AE & các bạn hãy thường xuyên ghé trang chủ www.hbaudio.com.vn để tải những Album mình yêu thích nhất.

Trường hợp link nào lỗi, die, không tải được vui lòng liên hệ comment trực tiếp trên web, fanpage https://www.facebook.com/HBAudiopro để Ads cập nhật và chia sẻ. Chúc AE & các bạn tải nhạc thành công và có những giây phút thư giãn thoả mái nhất cùng âm nhạc.

Trân trọng ! 

Ngay dưới đây là Link tải nhạc chất lượng cao từ nguồn nhạc HBAUDIO.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO DSD VN

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO LOSSLESS

Hướng dẫn cài đặt Driver USB-DAC cho đầu Network Player Denon DNP 2500NE
...
Nên chọn loại ổ cứng nào để lưu trữ và chơi nhạc số ?
...
Để lại một bình luận

Facebook Comments ()