" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Denon DNP 2500NE

  • Nhà sản xuất: DENON
  • Dòng sản phẩm: DAC Hi-End
  • Tình trạng: Đã bán
Liên hệ

DENON DNP 2500NE

Sản phẩm mới của Denon nhắm đến xu hướng lưu trữ và phát nhạc số với chất lượng cao thông qua hệ thống mạng không dây trong gia đình với nhiều tính năng hữu ích và đáng giá dành cho người sử dụng.

Denon ra mắt DNP-2500NE, Network Player tích hợp digital headamp

Denon DNP-2500NE là một sản phẩm kết hợp giữa thiết bị stream nhạc số qua mạng (Network Player), một chiếc USB DAC chất lượng cao dành cho máy tính và đồng thời cũng là một chiếc headphone ampli cao cấp dành cho tai nghe. 

Với kết nối Wifi và Ethernet được trang bị sẵn, thiết bị có khả năng tham gia vào hệ thống mạng nội bộ trong gia đình, tìm kiếm và phát các nội dung nhạc số được lưu trên NAS thông qua giao thức DLNA tiêu chuẩn với chất lượng cao nhờ vào DAC tích hợp bên trong với khả năng giải mã tín hiệu PCM 24 bit / 192 kHz và DSD lên đến 5.6 MHz thông qua các định dạng file phổ biến, bao gồm MP3 / WMA / AAC / WAV / FLAC / Apple Lossless / AIFF / DSD.

Denon ra mắt DNP-2500NE, Network Player tích hợp digital headamp

Nhờ hỗ trợ Wifi, hãng cũng trang bị luôn cho DNP-2500NE khả năng tương thích với công nghệ AirPlay, qua đó giúp nhận tín hiệu và giải mã âm thanh gửi đến từ các thiết bị của Apple với chất lượng cao hơn Bluetooth. Mặt khác, Denon cũng cung cấp sẵn một ứng dụng nhỏ mang tên Denon Hi-Fi Remote Control, dành cho các máy sử dụng nền tảng iOS và Android, thông qua đó cho phép người dùng có thể điều khiển khá nhiều tác vụ của thiết bị ngay trên điện thoại của mình.

Denon ra mắt DNP-2500NE, Network Player tích hợp digital headamp

Một tính năng khác đáng chú ý trên sản phẩm này đó là hỗ trợ việc sử dụng như một chiếc USB DAC chất lượng cao dành cho máy tính để bàn. Ở chế độ này, máy hỗ trợ giải mã tín hiệu PCM lên đến 32 bit / 384 kHz và DSD lên tới 11.2 MHz thông qua giao thức DoP  và ASIO 2.0. Toàn bộ phần đầu vào USB được thiết kế khá cẩn thận với việc được trạng bị sẵn isolator, ngăn chặn nhiễu từ PC đi sang thiết bị và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đầu ra. Đặc biệt DNP 2500NE cho phép các fans táo ( xài Mac ) kết nối tới cổng USB trực tiếp mà không cần phải cài trình điều khiển nào, máy sẽ tự động nhận Driver connected tới đầu giải mã.

Denon ra mắt DNP-2500NE, Network Player tích hợp digital headamp

Các cổng giao tiếp phía sau máy

Cuối cùng, sản phẩm mới của Denon được tích hợp sẵn phần mạch digital ampli DDFA dành cho tai nghe do hãng nghiên cứu và chế tạo với 3 mức Gain định sẵn và cho khả năng xuất tín hiệu với công suất lên đến 1.5 W cho mỗi kênh, hỗ trợ các loại tai nghe có trở kháng từ 8 - 600 Ohm.

Denon ra mắt DNP-2500NE, Network Player tích hợp digital headamp

Phần mạch DDFA headphone amplifier trên DNP-2500NE

Toàn bộ vỏ máy được gia công từ hợp kim nhôm với độ dày 1.6mm với 3 lớp riêng biệt, đem lại khả năng chịu lực chắc chắn và cứng cáp hơn, cũng như giảm nhiễu điện từ trong quá trình hoạt động. Điều khiển đi kèm máy cũng được gia công vỏ từ nhôm cùng tông với sản phẩm. Tổng khối lượng của hệ thống là 11,7 kg và có công suất tiêu thụ 35W.

Denon ra mắt DNP-2500NE, Network Player tích hợp digital headamp

Remote Control được gia công vỏ hoàn toàn từ hợp kim nhôm

Nguồn bài viết: Stereo.vn

Sản phẩm đang được bán tại HBAudio với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Tình trạng : Hàng xách tay về trực tiếp từ Nhật Likenew đầy đủ phụ kiện Remote zin theo máy.

Bảo hành 3 tháng.

Hình thực sản phẩm:

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: Denon DNP 2500NE, dac denon, Network Player Denon, Denon 2500NE, Network Player Denon 2500NE

Facebook Comments ()