" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

KORG

Hiển thị:
Trang

DAC KORG 100
DAC KORG 100 DAC 100 của hãng KORG là dòng DAC cao cấp 1bit USB sử dụng công nghệ DSD ( Direct Stream Digital ) kết hợp với thiết kế giao tiếp Driver Audio Gate độc quyền của hãng đảm bảo chuyển tín hiệu từng bit nhanh nhất và bảo toàn tín hiệu truyền đi ở ngưỡng cao nhât 100% như cam kết của hãng, nhờ đó mang lại chất lượng âm thanh trung thực đỉnh cao cho người nghe nhạc từ nguồn phát máy tính. Thiết kế khá đơn giản nhưng được trau chuốt tinh tế và cuốn hút mọi ánh nhìn Audiophile. Chất âm mạnh mẽ, trong sáng, chi tiết, rất phù hợp với các thể loại nhạc Âu, Pop, Ballad, Dance, nhạc trẻ. Cho phép chơi nhạc DSD ở mức phân giải 2.8224MHz và 5.6448MHz. Trang bị cổng Analog đầu ra XLR Balance và cả cổng RCA cho kết nối.  Hỗ trợ cả hai hệ điều hành Window & MAC OS. B..
Liên hệ

Đặt mua hàng

KORG 100m
KORG 100m Hàng xách tay từ Nhật fullbox likenew. Chiếc DAC có thiết kế nhỏ gọn nhưng hội tụ đủ sức mạnh công nghệ với chip giải mã DSD 2.8/5.6Mhz kết hợp với phần mềm độc quyền AudioGate của hãng cho chất âm trung thực, chi tiết vượt trội. Driver ổn định, hoàn toàn tương thích với Win/Mac, tối ưu hóa cho việc kết hợp với phần mềm AudioGate và DS-DAC Series. Bảo hành 3 tháng. Hình thực sản phẩm: Thông số kỹ thuật: ..
Liên hệ

Đã bán

KORG DS 10 DAC
KORG DS 10 DAC DAC 1 bit từ thương hiệu Audio Korg khá nổi tiếng của Nhật chuyên dụng kết nối máy tính nghe nhạc Losless. Chuyển đổi tín hiệu Audio Digital sang Analog như một PreAmply hoặc kết nối với tai nghe. Khả năng giải mã nhạc số định dạng DSD 2,8 MHz/5,6 MHz. Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ cổng USB. Tiếng sáng, chi tiết tách bạch thích hợp với các thể loại nhạc trẻ, Dance, EDM, và những bản nhạc AAu theo phong cách Pop, Rock, Ballad... Hàng Fullbox Likenew, Bảo hành 3 tháng. Made in Japan. Hình thực sản phẩm: ..
Liên hệ

Đã bán

KORG DS DAC 10
DAC 1 bit Korg chuyên dụng kết nối máy tính nghe nhạc Losless. Chuyển đổi tín hiệu Audio Digital sang Analog như một PreAmply hoặc kết nối với tai nghe. Hàng Fullbox Likenew, tặng kèm đôi dây RCA Audio-Technica. Made in Japan. Bảo hành 3 tháng. ..
5.500.000 VNĐ

Đặt mua hàng

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)