" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

BOSE

Hiển thị:
Trang

Loa Bluetooh Bose Soundtouch 10
Loa Bluetooh Bose Soundtouch 10. Bạn muốn vừa thưởng thức âm thanh hay vừa phải dễ dàng tiện lợi? Hãy chọn loa không dây SoundTouch 10. Loa đủ nhỏ để vừa vào mọi vị trí với âm thanh toàn dải, đầy đặn & mạnh mẽ so với vẻ bề ngoài khá gọn gàng của loa. Cho phép truy cập tức thì, dễ dàng sử dụng, chiếc loa là bạn đồng hành lý tưởng phù hợp cho mọi nơi cần có âm nhạc . Không những thế, loa rất dễ sử dụng,chỉ cần cài đặt ứng dụng SoundTouch miễn phí trên thiết bị và Thêm thiết bị vào lúc đầu, sau đó tha hồ thưởng thức âm nhạc. Loa còn cho phép ghép nối nhiều loa và quản lý dễ dàng trên phần mềm mang đến nguồn năng lượng âm nhạc mạnh mẽ ngay cả trong những không gian lớn hơn bằng cách phát đồng thời các..
4.500.000 VNĐ

Còn hàng

Loa Bose 121 West Borough
Loa Bose 121 Bose 121 được thiết kế rất đẹp và sang trọng đáp ứng như cầu giải trí gia đình với nhiều thể loại nhạc, đặc biệt khi thưởng thức những bản Dance cùng Whisky tại gia. Hệ thống loa nhỏ được phát triển bởi công nghệ toàn dãi với kích thước 11,5 cm. Có hai phiên bản là Bose 121 và 121V, và có thể chọn phụ kiện đi kèm để thoả mãn cách bố trí dọc hoặc ngang. Đây là phiên bản đặc biệt số Series liền kề được sản xuất tại Mỹ, trang bị công nghệ Reflex nổi tiếng của hãng. Phụ kiện đi kèm có chân đế với với logo West Borough nguyên bản. Bố trí rất đẹp và sang trọng trong phòng khách. Bảo hành 1 tháng. Thông số kỹ thuật: Loại 1 chiều · 1 loa · Hệ thống phản xạ bass · Thiết kế lá chắn từ Đơn vị đ..
Liên hệ

Đã bán

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)