" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Chân loa

Hiển thị:
Trang

Chân Loa Bookshelf ( Cao 60cm )
Chân Loa Bookshelf loại cao 60cm. Là đối tác không thể thiếu của những dòng loa Bookshelf - chân loa không những giúp cho việc bày trí loa đẹp hơn, sang trong hơn 200% mà còn là giải pháp chống rung, định vị hướng, tầm loa vừa nhất với vị trí tai nghe của bạn, phát huy tối đa chất âm của đôi loa nhà bạn. Vật liệu: Gỗ MDF Thái Lan dày, chống nước, sang trọng, thẩm mỹ cao. Phối màu nâu cánh gián của gỗ MDF và màu đen ( sơn lên gỗ ) tạo nên sự hài hoà và rất dễ kết hợp với hầu hết tất cả các dòng loa Bookshelf nhiều màu sắc, kể cả loa màu trắng. Quy cách: - Chiều cao 60 cm ( cả đế và mặt trên )  - Kích thước đế: Ngang x Sâu x Cao = 230 x 300 x 35 mm - Kích thước mặt: Ngang x Sâu x Cao = 210 x 2..
1.200.000 VNĐ

Còn hàng

Chân Loa Bookshelf Cao 40cm
Chân Loa Bookshelf loại cao 40cm. Là đối tác không thể thiếu của những dòng loa Bookshelf - chân loa không những giúp cho việc bày trí loa đẹp hơn, sang trong hơn 200% mà còn là giải pháp chống rung, định vị hướng, tầm loa vừa nhất với vị trí tai nghe của bạn, phát huy tối đa chất âm của đôi loa nhà bạn. Vật liệu: Gỗ MDF Thái Lan dày, chống nước, sang trọng, thẩm mỹ cao. Phối màu nâu cánh gián của gỗ MDF và màu đen ( sơn lên gỗ ) tạo nên sự hài hoà và rất dễ kết hợp với hầu hết tất cả các dòng loa Bookshelf nhiều màu sắc, kể cả loa màu trắng. Quy cách: - Chiều cao 40 cm ( cả đế và mặt trên )  - Kích thước đế: Ngang x Sâu x Cao = 230 x 300 x 35 mm - Kích thước mặt: Ngang x Sâu x Cao = 210 x 2..
1.000.000 VNĐ

Còn hàng

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)