" "

Chuyên Audio Hi-End Âu-Nhật-Mỹ 

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Audio Hi-End Âu-Nhật-Mỹ chính hãng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Thẻ nhớ ngoài

Hiển thị:
Trang

Micro SD Samsung EVO Plus Class 10
Thẻ nhớ Samsung EVO plus MicroSDHC (Class 10) 95MB/s dung lượng 32GB Là 1 sản phẩm được nâng cấp từ dòng EVO PLUS 80/20MB/s vốn đã rất thành công trước đây. Tốc độ truy xuất lên đến 95MB/s đạt chuẩn UHS-1 Class 10 giúp cho việc truyền tải dữ liệu, nhạc, hình ảnh và Video Full HD trên thiết bị được thực thi mượt mà, nhanh chóng, khai thác tối đa hiệu suất và hiệu năng của thiết bị. Phiên bản này có màu sắc được trau chuốt đẹp & bắt mắt hơn, phù hợp cho những chiếc điện thoại và tablet đời mới nhất vốn đòi hỏi tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh để đáp ứng được yêu cầu hoạt động ở tốc độ cao cũng như vận hành khởi động nhanh chóng những ứng dụng cài đặt trên máy. Hỗ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu tr&ecir..
140.000 VNĐ

Còn hàng

Micro SD Sandisk Ultra Class 10
Micro SD Sandisk Ultra Class 10 (80Mb/s) new 2018. Đây là dòng thẻ nhớ được hãng Sandisk nâng cấp tốc độ lên đến 80Mb/s từ phiên bản thẻ cũ tốc độ 48Mb/s (2015).  Dung lượng thẻ vẫn giữ các mức lưu trữ 16Gb, 32GB, 64GB và thêm mức 128GB giúp bạn thoả mái hơn trong việc lưu trữ dữ liệu. Với ưu điểm vượt trội là cực kỳ bền bỉ, chống nước, chống tia X, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, chống shock, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn trong mọi điều kiện. Đây là dòng thẻ này bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm Sandisk. Bản nâng cấp tốc độ lên 80Mb/s giúp các thiết bị truy cập ghi/đọc nội dung dữ liệu trên thẻ mượt mà hơn, đặc biệt phù hợp với máy ảnh, máy quay độ phân giải cao HD/4K.... Sản phẩm tương thích..
100.000 VNĐ

Còn hàng

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)