" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Ổ cứng ngoài

Hiển thị:
Trang

Buffalo NAS L510D0201G
Ổ lưu trữ mạng NAS Buffalo LinkStation Model LS510D0201G Dung lượng lưu trữ 2TB ( đã bao gồm ổ cứng gắn sẵn )- Bảo hành 3 tháng. Hình thực sản phẩm: ..
4.500.000 VNĐ

Còn hàng

Ổ cứng WD Element 2.5"
Ổ sao lưu di động 2.5" Portable Drive Kết nối usb 3.0 Đơn giản, nhanh chóng & tiện lợi Ổ cứng di động WD Elements™ portable chuẩn USB 3.0 mang đến cho bạn giải pháp lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn, yêu cầu di chuyển qua nhiều vị trí địa lý, kết nối đơn giản nhanh chóng, khả năng truyền dữ liệu vượt trội. Tương thích chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 Hỗ trợ tương thích với cả 2 chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 giúp giao tiếp tốt với cả những máy tính, PC/MAC, thiết bị đời mới và đời cũ. Tốc độ vượt trộiKhi kết nối với cổng USB 3.0, ổ cứng WD Elements Portable mang đến khả năng truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng. Cải thiện hiệu suất của PC Khi ổ cứng gắn trong trên máy tính của bạn bị đầy cũng là lúc tốc độ xử lý và làm việc của máy bị chậm lại, ảnh hưởng rất nhiề..
1.790.000 VNĐ

Còn hàng

Ổ cứng WD Element 3.5"
Ổ cứng sao lưu để bàn - Mã SP : WDBBKG00Kết nối USB 3.0 Dung lượng lớn đằng sau thiết kế rất nhỏ gọnDung lượng lưu trữ của dòng ổ cứng sao lưu để bàn lên đến 10TB, giúp cho WD Elements Desktop Storage trở thành giải pháp lý tưởng cho việc sao lưu tất cả những dữ liệu quan trọng của bạn, từ hình ảnh, âm nhạc, videos và files dữ liệu.  Cải thiện hiệu suất của PC Khi ổ cứng gắn trong trên máy tính của bạn bị đầy cũng là lúc tốc độ xử lý và làm việc của máy bị chậm lại, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Đã có WD Elements Desktop, bạn không nhất thiết phải xoá files, thay vào đó hãy chuyển dữ liệu của bạn vào ổ cứng sao lưu WD Elements desktop để giải phóng không gian bộ nhớ lưu trữ trong c..
2.490.000 VNĐ

Còn hàng

Ổ cứng WD My Passport 2.5"
Ổ cứng di động WD My Passport 2.5" - Kết nối cổng USB 3.0 tương thích 2.0 Tích hợp phần mềm Sao lưu dữ liệu tự động WD Backup, phần mềm đặt mật khẩu WD Security và phần mềm chẩn đoán tình trạng ổ đĩa WD Utilities Dữ liệu luôn đồng hành cùng bạn khi di chuyển. Ổ cứng di động WD My Passport 2.5" là một thiết bị lưu trữ di động đủ độ tin cậy cho phép bạn tự tin và thoả mái di chuyển trên mọi cung đường. Với thiết kế mới nhỏ gọn, thời trang ngay trong lòng bàn tay nhưng cung cấp dung lượng lưu trữ đủ lớn để bạn lưu, sắp xếp, chia sẻ hình ảnh, videos, âm nhạc và tài liệu. Được tích hợp sẵn phần mềm WD Backup™ bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mật mã và có khả năng chẩn đoán tình trạng ổ đĩa, ổ cứng My Passport giúp bạn giữ trọn dữ liệu và những khoảnh khắc trong cuộc s..
1.890.000 VNĐ

Còn hàng

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)