" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Dịch vụ

HBAudio kính chào quý khách !

HBAudio luôn mong muốn được đồng hành và kết nối dài lâu cùng quý khách hàng để mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Audio Hi-End Âu Nhật Mỹ chính hãng với chất lượng vượt trội trong tầm giá. 

Do đó, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc bán một sản phẩm đến tay khách hàng mà còn luôn luôn hướng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng & hậu mãi tốt nhất để quý khách có thể trải nghiệm và tận hưởng tối đa những giá trị mà sản phẩm mang lại. 

Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành tại Shop để quý khách an tâm sử dụng. Thời gian bảo hành tuỳ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể nhưng thông thường sản phẩm được bảo hành 3 tháng. Trong trường hợp phát sinh lỗi sản phẩm do phía người dùng ( cắm sai điện thế, chập cháy nổ, vô nước...), Shop cũng sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra khắc phục sửa chữa với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi sẽ thông báo tình trạng máy móc cũng như linh kiện cần thay thế trong trường hợp bắt buộc và nhận được sự đồng ý của quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa thiết bị.

Quý khách sẽ được tư vấn tận tình trước khi mua hàng cũng như nhận được sự hỗ trợ tối đa trong việc cài đặt setup & kết nối các thiết bị vào hệ thống âm thanh để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất, phát huy tối đa tính năng và lợi ích theo cấu hình trên sản phẩm. 

Với những khách hàng ở xa chúng tôi cũng có thể hỗ trợ hướng dẫn hoặc cài đặt phần mềm, Driver, sơ đồ kết nối...gián tiếp dưới sự hỗ trợ của mạng Internet, mạng xã hội ( Teamviewer, AnyDesk, Zalo, Facebook...). Ngoài ra chúng tôi cũng luôn luôn cố gắng xây dựng viết nhiều bài review, hướng dẫn kỹ thuật cho sản phẩm và cập nhật thường xuyên lên Website để quý khách có thể tham khảo phục vụ cho việc tự mình cài đặt cấu hình (DIY) để thoả mãn đam mê phối ghép. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho những sản phẩm mình đã bán ra.

Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng, Shop sẽ không thu lại những sản phẩm đã bán ra. Tuy nhiên, chúng tôi cũng luôn khuyến khích và có chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết, quý khách đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của HBAudio có nhu cầu nâng cấp dàn âm thanh của mình sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về giá cũng như khuyến mãi đặc biệt cho những sản phẩm tiếp theo.

HBAUDIO chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau là tiền mặt tại shop, chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, thu tiền khi giao hàng (COD), thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA, Credit Card và đặc biệt HBAudio có hỗ trợ thanh toán trả góp qua thẻ ngân hàng ( được liên kết với 20 ngân hàng khác nhau ), chỉ cần khách hàng có thẻ tín dụng trả sau của một trong các ngân hàng được liên kết. Hình thức trả góp đơn giản, nhanh gọn và thuận tiện nhất cho khách hàng.

HBAudio trân trọng từng khách hàng và cam kết mang đến giá trị thực trên từng sản phẩm !

Thân chào & chúc quý khách có những giây phút thư giãn thoả mái cùng âm nhạc ! 

HBAudio.