" "

"Giá trị thật trên từng sản phẩm"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Audio Âu-Nhật-Mỹ chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Hướng Dẫn Mua Hàng

Cảm ơn quí khách đã ghé thăm hbaudio.com.vn ! 

Với mong muốn mang đến sự trải nghiệm âm thanh Audio Âu Nhật Mỹ với chất lượng tốt nhất trong tầm giá, HBAudio chuyên hàng nội địa xách tay, hàng hoá được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ Store Nhật Mỹ, kết hợp nguồn hàng EBay với những dòng Audio Âu Mỹ hoăc Nhật xuất Mỹ, đảm bảo nguyên bản chưa qua sử dụng ở Việt Nam. 

Tất cả các sản phẩm bán ra sẽ được bảo hành 1 tháng, riêng đối với giải mã DAC bảo hành đến 3 tháng để quí khách an tâm sử dụng. 

Giá niêm yết trên trang web là giá bán đến khách hàng chưa bao gồm phí ship. Giá cả có thể thay đổi tuỳ vào mặt hàng khác nhau ở những thời điểm khác nhau và sẽ luôn được cập nhật lên Website . Quí khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ số Hotline 0935.305.306 hoặc 0903.522.999 để được tư vấn cũng như xem hình thật sản phẩm được chụp ở nhiều góc độ để nắm chắc thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua. Hình thực từng sản phẩm cũng thường xuyên được Shop chụp đăng trên website kèm với mô tả sản phẩm để quý khách dễ dàng theo dõi và có thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm cần mua. Khi đã quyết định lựa chọn sản phẩm mình yêu thích, nếu không tiện giao dịch trực tiếp, quý khách hoàn toàn có thể tiến hành đặt mua hàng Online ngay trên Website của Shop, hoặc gọi điện thoại trực tiếp để đặt hàng. Shop sẽ ghi nhận đơn hàng và xử lý đơn hàng của quí khách trong thời gian sớm nhất.

Hình thức giao dịch: Chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng vào một trong 3 tài khoản bên dưới. HBAUDIO sẽ thông báo xác nhận ngay cho khách hàng khi nhận được chuyển khoản và hàng sẽ được đóng gói gửi đi ngay trong ngày. Trường hợp giao dịch thực hiện sau 6:00h PM mà Shop không đóng hàng kịp thì hàng sẽ được gửi đi ngay trong sáng hôm sau.

HBAUDIO chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau là tiền mặt tại shop, chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, thu tiền khi giao hàng (COD), thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA, Credit Card và đặc biệt HBAudio có hỗ trợ thanh toán trả góp qua thẻ ngân hàng ( được liên kết với 20 ngân hàng khác nhau ), chỉ cần khách hàng có thẻ tín dụng trả sau của một trong các ngân hàng được liên kết. Hình thức trả góp đơn giản, nhanh gọn và thuận tiện nhất cho khách hàng.

HBAudio cam kết bán hàng hoá chính xác đúng như mô tả bằng hình thật, nguyên bản, quý khách có thể kiểm tra số Series và tình trạng hàng hoá trước khi nhận hàng và thanh toán.

Thông tin chuyển khoản:

Tên CTK Nguyễn Hà Huy Bình ( Chung cho 4 tài khoản ngân hàng bên dưới ).

 - STK 678158888 Ngân hàng thương mại cổ phấn Á Châu ( ACB )

 - STK 1985888888 Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam ( Vietcombank ).

 - STK 19033343329012 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ( Techcombank ).

 - STK 1606205611586 Ngân hàng Agribank CN An Phú TP HCM. 

Trân trọng cảm ơn quí khách ! 

" HBAudio - Giá trị thực trên từng sản phẩm " !