" "

"Giá trị thật trên từng sản phẩm"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Audio Âu-Nhật-Mỹ chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Network Player ONKYO NS 6170

Là một trong những đầu phát mạng tốt nhất ở thời điểm hiện tại của hãng. NS 6170 hội tụ đủ các yếu tố của một Network Player đẳng cấp từ thiết kế đến cấu hình và chất âm. Đặc biệt qua Test trải nghiệm NS Onkyo 6170 có ưu điểm hỗ trợ đến 2 ngõ đọc USB HDD trước và sau với Tốc độ nhận dạng và đọc cực nhanh ( đọc file dsf chơi nhạc dsd trực tiếp từ ổ cứng ), mượt mà vượt trội hơn hẳn so với những đầu Network cùng phân khúc.Ngoài ra ứng dụng điều khiển trên điện thoại Smart Phone ( IOS và Android) Onkyo Controller cộng với trình chơi nhạc eOnkyoMusic cũng được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng ( hoàn toàn miễn phí trên Store )  giúp cho việc kết nối đến thiết bị phần cứng và điều khiển mọi hoạt động của Network Player trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất. 

Chi tiết bài viết giới thiệu, phân tích cấu hình và review sản phẩm tại đây.

Và dưới đây HBAudio giới thiệu Clip hướng dẫn kết nối cơ bản cũng như setup phần mềm điều khiển Onkyo Controller cho đầu phát mạng này.

Đầu tiên, các bạn có thể sử dụng Remote đi kèm để đọc được các thông số thiết đặt sẵn trên đầu máy cũng như chơi nhạc trực tiếp từ ổ cứng di động kết nối đến Onkyo NS 6170 qua cổng USB trước hoặc sau như Clip dưới đây.

Ngoài ra Onkyo NS 6170 cũng được hãng đầu tư phát triển phần mềm ứng dụng riêng để có thể điều khiển hoàn toàn trên các thiết bị di động IOS và cả Android. Với phần mềm này bạn hoàn toàn làm chủ đầu máy từ việc điều khiển chọn các ngõ vào ra Input/Output cũng như phát nhạc, đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt dễ dàng và tiện ích của phần mềm. Với những Album nhạc chất lượng cao được chọn lọc sẵn, bạn chỉ cần các thao tác chạm/vuốt để chơi những bản nhạc yêu thích một cách không thể dễ dàng hơn. Các bạn có thể xem Clip kết nối đến đầu Network Player NS 6170 thông qua phần mềm điều khiển Onkyo Controller dưới đây.

Hy vọng Video sẽ hữu ích với những Audiophile yêu nhạc, chơi nhạc theo cách đơn giản nhất mà không phải thực hiện những đòi hỏi về cài đặt cấu hình phức tạp. 

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoả mái cùng âm nhạc ! 

Đội ngũ HBAudio !

Giới thiệu bộ giải mã Bóng Đèn TRIODE TRV-DAC1.0SE
...
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Driver kết nối DAC Denon 300USB đến máy tính qua đường USB-B
Denon 300USB...
Để lại một bình luận

Facebook Comments ()