" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

FOSTEX HP-A7 DAC

Là chiếc DAC kiêm nhiệm Headphone Amplifier bản nội địa Nhật ( sản xuất riêng cho thị trường Nhật ) nên chất lượng và độ hoàn thiện cực tốt.

Ấn tượng đầu tiên về Fostex A7 chính là dáng vẻ bề ngoài khá nhỏ bé so với những công năng mà chiếc DAC này mang lại cho Audiophile. 

Các nút điều khiển bố trí mặt trước DAC Fostex HP-A7

Mặt trước các nút điều khiển được bố trí khá gọn gàng với nút nguồn Power nhỏ dạng cần gạt ở góc trái. Đối xứng và có kích thước tương tự là nút gạt để lựa chọn ngõ ra Analog RCA cho dàn lớn hoặc Headphone khi chơi tai nghe. Góc bên phải là nút điều khiển âm lượng Volume với 10 nấc thang từ 0 ~10 để hiệu chỉnh. Fostex HP-A7 được trang bị đến 5 ngõ vào Digital gồm USBx1, OPTICAL x2, COAXIAL, ANALOG cho phép người chơi tha hồ phối ghép kết nối với các thiết bị ngoại vi để nhận tín hiệu số qua mạch giải mã, hoặc nhận trực tiếp tín hiệu Analog để qua mạch xử lý như một Preamplifier. Các ngõ vào này có thể dễ dạng lựa chọn bằng nút điều khiển mặt trước kế cạnh với núm điều chỉnh Volume. 

 Các ngõ input/output mặt sau Fostex HP-A7

Fostex HP-A7 sử dụng Chip giải mã 32 bit chất lượng cao AKM AK 4392. Nguồn cung cấp được thiết kế độc lập cho 2 kênh L/R riêng biệt, có khả năng lọc nhiễu ở mức thấp.

 Khi sử dụng với chức năng Headphone Amplifier Fostex HP-A7 có khả năng kéo một lúc 2 tai nghe và tự động hiệu chỉnh tín hiệu khuếch đại (Gain control) theo mức trở kháng thích hợp của từng tai nghe, đồng thời chức năng DC detection cho phép bảo vệ tai nghe của bạn khi kết nối với HP-A7.

 Linh kiện bên trong DAC FOSTEX HP-A7

Fostex không tự sản xuất tất cả các linh kiện cấu thành sản phẩm HP-A7 mà thay vào đó, họ chọn những nhà sản xuất nổi tiếng trong nước đảm nhận những nhiệm vụ sản xuất cung ứng những linh kiện quan trọng nhất cho sản phẩm này. Điều này sẽ giúp cho chất lượng của từng linh kiện sẽ được đảm bảo ở mức chuyên nghiệp nhất phục vụ cho việc kết hợp để tạo nên một chiếc DAC hoàn chỉnh tại Fostex. Mạch Analog chất lượng cao với tiêu chí đáp ứng trình diễn chuyên nghiệp được đảm nhiệm sản xuất bởi tập đoàn Linear Technology Corporation nổi tiếng. Tụ điện được sản xuất trực tiếp bởi Fostex Original và kiểm tra hiệu chỉnh bởi tập đoàn Nichicon Corp. Những điện trở có độ chính xác cao được thực hiện bởi Takuman Electronics, hay tụ phim PPS được sản xuất bởi Panasonic Corporation. 

Fostex cũng không bỏ qua khả năng chống rung cho HP-A7 bằng cách sử dụng kết hợp phụ kiện chân đế bằng hợp kim đồng thau / vonfram đính cao su có khả năng bám bề mặt rất tốt. 

Chỉ riêng ưu điểm về chất âm cùng với thiết kế nhỏ gọn và khả năng kéo 2 Headphone cùng lúc, thật sự Fostex HP A7 đã có một chỗ đứng trên những bộ dàn Mini Hi-End kết hợp loa Bookshelf để bàn với nguồn phát là PC, Laptop. Fostex HP A7 tự động nhận dạng và cài đặt Driver khi kết nối đến máy tính qua cổng USB, đây cũng là một điểm rất tiện lợi và hữu ích cho người dùng. Trải nghiệm thực tế khi kết nối tai nghe Senheiser MM450, Fostex A7 cho thấy có khả năng kiểm soát tốt các dãi, âm thanh đều và chi tiết, Bass đủ lực để thưởng thức cả những bản nhạc Dance cho giới trẻ. Thêm vào đó, việc sở hữu đến 5 ngõ vào Digital/Analog cực kỳ đa dạng về kết nối và mạch Analog hỗ trợ làm việc như một PreAmplifier chắc hẳn sẽ là điểm Cộng không thể bỏ qua cho các fan yêu nhạc khi đưa ra những tiêu chí lựa chọn một chiếc DAC thích hợp nhất cho nhu cầu chơi nhạc số của mình.

Mời các bạn xem Clip Test nhanh DAC Fostex HP A7 tại kênh youtube HBAudio bên dưới:

Một số hình ảnh thực sản phẩm khi mở hộp DAC Fostex HP A-7 tại HBAudio:

Thông số kỹ thuật chính:

input
USB terminal
Sampling frequency

Up to 24 bits / 96 kHz

interface

USB full speed

DIGITAL INPUT - OPTICAL (1, 2) terminal
connector

Square Optical

format

S / PDIF (32 kHz to 96 kHz)

DIGITAL INPUT - COAXIAL terminal
connector

RCA pin jack

format

S / PDIF (32 kHz to 192 kHz)

ANALOG INPUT (L, R) terminal
connector

RCA pin jack

output
PHONES (1, 2) terminal
connector

Stereo standard jack

sensitivity

PHONES 1: Low gain PHONES 2: Normal gain

Maximum output

700 mW + 700 mW (32 Ω load)

Applicable load impedance

16 Ω to 600 Ω

THD

0.002% or less (at 1 kHz, 32 Ω load, 1 Vrms output)

Frequency characteristic

10 Hz to 150 kHz ± 3 dB

ANALOG OUTPUT (L, R) terminal
connector

RCA pin jack

Applicable load impedance

10 k Ω or more

THD

0.002% or less

Frequency characteristic

10 Hz to 80 kHz ± 3 dB (when 192 kHz is used)

DIGITAL OUTPUT jack
connector

Square Optical

format

S / PDIF

General
accessories

AC adapter (x 1), power cord (x 1), USB cable (x 1/1 m)

External dimensions

194 (W) x 44 (H, foot excluded) x 230 (D, including protrusions) mm

Body mass

About 1.6 kg

Power supply

DC 15 V (supplied from the supplied dedicated AC adapter)

power consumption

15 W

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2019
...
Giới thiệu bộ giải mã Bóng Đèn TRIODE TRV-DAC1.0SE
...
HuyBinh
Audio - một thế giới đầy mê hoặc !
Chi tiết
Để lại một bình luận

Facebook Comments ()