" "

"Giá trị thật trên từng sản phẩm"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Audio Âu-Nhật-Mỹ chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

DENON DA-310USB - Bản nâng cấp hoàn chỉnh của DA 300USB

Là chiếc đầu giải mã kiêm nhiệm Headphone Amplifier với cấu hình khũng DSD 11.2 MHz, PCM 384 kHz / 32 bit, giá xuất xưởng khá cao 68.000 yen ( chưa bao gồm thuế ) tại thị trường Nhật.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH - DA - 310USB

Công nghệ Chip DDFA ™ mới nhất được áp dụng bộ khuếch đại tai nghe kỹ thuật số Denon DA 310USB.

  • Áp dụng Công nghệ Chip giải mã DDFA ™
  • Tương thích đầu vào PCM 384 kHz / 32 bit "Advanced AL 32 Treatment Plus"
  • Khả năng chơi DSD-11.2 MHz, PCM 384 kHz / 32 bit với kết nối USB-DAC
  • Bộ cách ly kỹ thuật số để tắt tiếng ồn
  • Thiết kế đồng hồ chủ
  • Các bộ phận linh kiện chất lượng cao tương tự như sử dụng trên các Model Hi-Fi "NE series" 
  • Cải tiến thiết kế mang lại tính thẩm mỹ cao

Sử dụng chip giải mã DDFA ™ độc quyền đến từ Qualcomm

Tương tự như trình phát âm thanh mạng "DNP-2500NE", DA 310USB được trang bị Chip giải mã thế hệ mới nhất "DDFA ™" của hãng sản xuất Chip nổi tiếng thế giới Qualcomm. Bằng cách sử dụng mạch hồi tiếp kỹ thuật số nhanh và cực kỳ chính xác giúp DA 310USB có thể tái tạo âm thanh trung thực và chính xác nhất.

Thuật toán xử lý kỹ thuật số nội suy với tên gọi "Advanced AL32 Treatment Plus" độc quyền cực kỳ nổi tiếng của Denon cho chất âm trong sáng, mang hơi hướng cực kỳ mới mẻ và năng động. Lưu ý rằng “Advanced AL32 Treatment Plus” chỉ tương thích với tín hiệu PCM.

Chức năng khuếch đại được hỗ trợ 3 mức chuyển đổi để phù hợp với nhiều loại tai nghe khác nhau, có thể điều khiển tuỳ chỉnh ở mặt trước để tương thích và phát huy hiệu quả với những tai nghe có trở kháng cao đến 300 hay 600 Ohm.

Điều khiển âm lượng chính xác đến 0,5 dB

Âm lượng có thể được điều chỉnh chính xác theo các bước 0,5 dB. Nhờ việc xử lý này được thực hiện trong vùng mạch xử lý kỹ thuật số, điều này giúp loại bỏ bỏ hoàn toàn lỗi đồng bộ giữa các linh kiện và nhiễu xuyên âm vốn là nguyên nhân gây ra hiện tượng chênh lệch âm lượng giữa các kênh trái và phải.

DSD-11.2 MHz, PCM 384 kHz / 32 bit khi kết nối PC qua cổng USB-DAC:

Chức năng USB-DAC hỗ trợ đầu vào DSD 11.2 MHz và PCM 384 kHz / 32 bit. Phương thức truyền DSD hỗ trợ phát lại nguyên bản bởi trình điều khiển ASIO và DoP (DSD trên PCM Frames). Ngoài ra, DA 310USB còn hỗ trợ chế độ truyền không đồng bộ nhờ thiết kế đồng hồ chủ được tạo bởi bộ dao động xung nhịp cực thấp. Bộ chuyển đổi D / A sử dụng bộ xử lý âm thanh chất lượng cao 384 kHz / 32 bit ( hơn hẳn rất nhiều DAC hiện tại khả năng xử lý tối đa đạt mức 192/24 bit ) chất lượng vượt trội so với đầu phát Super Audio CD.

Bộ cách ly kỹ thuật số để tắt tiếng ồn:

Để loại bỏ các ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh do tiếng ồn tần số cao truyền từ thiết bị nguồn kết nối PC với đầu vào USB-B và các đầu vào kỹ thuật số đồng trục, DA 310USB được trang bị bộ cách ly kỹ thuật số tốc độ cao. Dữ liệu được truyền qua các biến áp & cuộn dây kết hợp trong chip IC, bằng cách kiểm soát chỉ cho phép tín hiệu âm nhạc đi qua, loại bỏ hẳn những thành phần tín hiệu khác có thể làm ảnh hưởng đến âm thanh.

Tương thích đầu vào PCM 384 kHz / 32 bit và "Advanced AL 32 Treatment Plus"

Denon đã rất ưu ái khi trang bị hẳn phiên bản mới nhất của "Advanced AL32 Treatment Plus" trên DA 310USB. Công nghệ tái tạo dạng sóng tương tự dựa trên thuật toán nội suy dữ liệu độc quyền của Denon hỗ trợ đầu vào tín hiệu PCM 384 kHz / 32 bit. Bằng cách sử dụng nhiều dữ liệu có trước và sau thông qua thuật toán nội suy giúp khôi phục lại dữ liệu có thể bị mất tại thời điểm ghi kỹ thuật số, tạo ra biểu đồ âm thanh không bị biến dạng mà đạt độ chính xác cao nhất, trung thực nhất so với âm thanh gốc.

Thiết kế đồng hồ chủ

Đồng hồ chủ Master Clock được sử dụng để tối ưu hoá hiệu quả của các mạch âm thanh kỹ thuật số và thực thi nhiệm vụ đồng bộ tín hiệu kỹ thuật số một cách chuẩn xác nhất.

Mạch Analog đầu ra

Với Denon DA 310USB, bạn hoàn toàn có thể kết nối với bộ khuếch đại công suất hay Amply tích hợp qua ngõ ra Analog RCA. Mạch analog đầu ra được thiết kế tương tự như trên những đầu phát CD cao cấp của hãng. Trên cơ sở xem xét tinh chỉnh và nâng cấp từ bản thiết kế tiền nhiệm là Denon DA 300USB, hãng đã hoàn thiện nhiều thành phần từ linh kiện, nguồn, mạch, Chip.. để tạo nên một  sản phẩm DA 310USB hoàn chỉnh trên mọi phương diện.

Các bộ phận linh kiện quan trọng chất lượng cao như được sử dụng trên "NE series"

Một số lượng lớn các tụ điện, điện trở, tụ lọc đều được chọn lọc kỹ lưỡng để sử dụng như trên các thành phần Hi-Fi mới nhất của Denon, trên những Model “NE Series”.  Việc lắp ghép cũng trải qua nhiều giai đoạn nghe thử và hiệu chỉnh trước khi tạo nên sản phẩm mang tên Denon DA 310USB.

Nguồn cung cấp điện sạch và chống ồn triệt để

Thiết kế sang trọng tối giản

Tương tự như loạt sản phẩm PMA - 50 và DCD - 50, DA 310USB có thiết kế tối giản, mọi yếu tố không cần thiết đã được loại bỏ hoàn toàn. Mặt trên và dưới sử dụng nhôm dày 3 mm. Bề mặt có độ hoàn thiện cực cao, vuông vắn, sang trọng và ấn tượng . Ngoài ra, các tấm nhôm dày có độ cứng cao cũng đảm bảo hiệu quả trong việc giảm bớt rung động gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Màn hình EL tinh thể có khả năng hiển thị độ phân giải cao

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH - DA - 310USB

Đặc điểm âm thanh:

 [DSD]

Kênh: 2 kênh

Dải tần phát lại: 2 Hz đến 100 kHz

Đặc tính tần số phát lại: 2 Hz đến 50 kHz (-3 dB)

Tỷ lệ S / N: 112 dB

Dải động: 105 dB

Tỷ lệ méo : 0,0018%

Mức đầu ra: 2.0 V (10 kΩ)

 [PCM]

Channel: 2 kênh

Dải tần số: 2 Hz ~ 96 kHz

Tần số đáp ứng tái tạo: 2 Hz ~ 96 kHz

S / N tỷ lệ: 112 dB

dải động: 105 dB

THD: 0,0018% (1 kHz)

Mức đầu ra : 2.0 V (10 kΩ)

Đầu vào / đầu ra

Đầu ra âm thanh Analog x 2

Đầu ra tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi) × 1

Đầu vào âm thanh kỹ thuật số: Đầu vào USB-B × 1, đầu vào kỹ thuật số quang học × 2, đầu vào kỹ thuật số đồng trục × 1

Đầu ra tai nghe

130 mW + 130 mW (300 Ω, 1 kHz, THD 0,7%)

74 mW + 74 mW (600, 1 kHz, THD 0,7% ), công suất định mức: 380 mW + 380 mW (32 Ω, 1 kHz, THD 0,7% ) Tỷ lệ S / N: 112 dB (32, 1 kHz, IHF-A)

Đáp ứng tần số: 5 Hz đến 5 kHz,

Đầu ra tai nghe: tải 8 đến 600 Ω

Tổng tỷ lệ méo: 0,003% (32 Ω, 1 kHz) 80 kHz (32, -3 dB)

  ■ Đặc điểm cơ bản

Kích thước (Ngang x Cao x Sâu): 180 x 71 x 197 mm (khi đặt theo chiều ngang)

Trọng lượng: 1,5 kg

Bộ chuyển đổi AC: Đầu vào: 100 V, 50/60 Hz / Đầu ra: DC 12 V / 2.8 A

Phụ kiện: Hướng dẫn sử dụng, Cáp AV, cáp USB, bộ chuyển đổi AC, Nắp đế (bạc) × 4, Dây nguồn

Giải thưởng:

 

Bài viết: HuyBinh - HBAudio.

Quý khách quan tâm truy cập ngay www.hbaudio.com.vn để có thông tin chi tiết về sản phẩm và giá.

Denon DNP 730RE chơi DSD 5,6MHZ - Thêm sự lựa chọn Chất cho tín đồ nhạc số
...
Khuyến mãi mừng Giáng Sinh và Đón Tết Dương Lịch 2019
Khuyến mãi...
HuyBinh
Audio - một thế giới đầy mê hoặc !
Chi tiết
Để lại một bình luận

Facebook Comments ()