" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Giới thiệu đầu Network Player Denon DNP 730RE chơi DSD 5,6MHZ – Cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

Bộ chuyển đổi D / A sử dụng Chip giải mã cao cấp "PCM 1795" tương thích DSD 5.6 MHz :

Việc sử dụng bộ chuyển đổi D / A tương thích DSD 5,6 MHz, 192 kHz / 32 bit mới nhất như đã sử dụng trên các đầu phát Super Audio CD (SACD) giúp DNP 730RE giải mã và xuất tín hiệu Analog có độ chính xác cao, với tỷ lệ tín hiệu cực đại S / N (Signal to Noise) và dải động được cải thiện đáng kể. Kết hợp với mạch đầu ra Analog được thiết kế kỹ lưỡng tương tự như trên cấu hình mạch DCD - 1500RE, các linh kiện quan trọng như tụ điện, điện trở đều là vật liệu chất lượng cao được hãng chọn lọc và đưa vào một cách kỹ lưỡng qua nhiều lần lặp đi lặp lại lắp ghép khác nhau để tạo mẫu và lắng nghe, cảm nhận sự tinh tế vượt trội trước khi đưa ra mạch lắp ghép hoàn chỉnh cuối cùng.

Đầu Network Player DENON DNP 730RE

DNP 730RE sử dụng Chip giải mã cao cấp PCM 1795

Mạch analog được thiết kế kỹ lượng với linh kiện chọn lọc chất lượng cao

DNP 730RE có trang bị đầu ra kỹ thuật số quang cho phép bạn dễ dàng nâng cấp khi sử dụng DAC thuần tuý cao cấp hơn nó ( lúc này DNP 730RE chỉ đảm nhiệm vai trò nguồn phát mạng hoặc đọc file DSD từ HDD ) .

Những điểm kết nối đầu cuối RCA Analog của ngõ ra đều được mạ vàng giúp chống nhiễu và duy trì kết nối với chất lượng và độ tin cậy cao.

Khả năng phát lại tập tin lưu trên USB hoặc ổ cứng di động:

Ngoài các tệp như ALAC, FLAC, WAV, v.v. trong bộ nhớ USB, các tệp DSD và AIFF cũng đều có thể được hỗ trợ phát lại trên DNP 730RE. Cổng kết nối kỹ thuật số với iPod / IPhone còn có thể sạc iPod / iPhone trực tiếp, vì vậy bạn có thể chơi nhạc liên tục mà không phải lo lắng về lượng pin còn lại.

Các cổng kết nối trang bị ở mặt sau thiết bị Network Player DNP 730RE

Màn EL hữu cơ hiển thị 3 dòng công nghệ Nhật Bản

Được trang bị màn hình EL hữu cơ kích thước lớn có thể hiển thị những thông tin như tên nghệ sĩ và tên bài hát. Với độ tương phản cao và thông tin ký tự hiển thị lớn giúp bạn có thể tìm kiếm các tệp nhạc và đài phát thanh Internet một cách dễ dàng.

Chức năng trình phát âm thanh mạng tương thích với nguồn âm thanh DSD & Hi Resolution Audio

DNP 730RE được trang bị chức năng phát âm thanh mạng tương thích DLNA 1.5. Phát lại tệp hỗ trợ DSD (2,8 MHz / 5,6 MHz) và AIFF (192 kHz / 24 bit), giải mã lên đến 192 kHz / 24 bit cho AIFF, WAV và FLAC và 96 kHz / 24 bit đối với Apple Lossless. Thậm chí bạn có thể tận hưởng âm thanh chân thực với độ phân giải cao không giới hạn gần với chất lượng âm thanh phòng thu Studio Masters, một cảm giác khó có thể tìm thấy trên trình phát CD thông thường.

Kết nối Spotify

Chức năng "Spotify Connect" cho phép DNP 730RE dễ dàng kết nối với dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới "Spotify", nơi lưu trữ hơn 40 triệu bài hát chất lượng cao được sắp xếp phân loại cực kỳ khoa học và tiện ích, đặc biệt là nhạc nước ngoài. Dữ liệu âm nhạc sẽ được truyền trực tiếp đến DNP - 730RE mặc dù bạn đang phát nhạc trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính, do đó bạn có thể giảm mức tiêu thụ pin của điện thoại thông minh và thực hiện cuộc gọi mà không phải dừng nhạc.

* Cần có tài khoản Spotify Premium và thiết bị iOS, Android hoặc máy tính cá nhân để sử dụng Spotify Connect. Hiện tại nguồn nhạc Việt trên Spotify còn những hạn chế nhất định cả về chất và lượng.

Tương thích AirPlay, Internet radio

DNP 730RE có khả năng tương thích với công nghệ phát trực tuyến không dây của Apple "AirPlay". Bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến nhạc không dây chỉ bằng cách chọn DNP - 730RE làm thiết bị phát lại thư viện nhạc trong iTunes và iPod touch / iPhone / iPad. Ngoài ra, chức năng "Internet radio" cho phép bạn thưởng thức chương trình Radio từ hơn 18.000 đài trên toàn thế giới.

Tương thích Wi-Fi (IEEE 802.11b / g / n)

Hỗ trợ kết nối Wi-Fi (LAN không dây), tăng cường khả năng tiếp sóng bằng 2 Anten gắn phía sau máy cho phép bạn có thể thưởng thức âm thanh mạng một cách dễ dàng mà không gặp rắc rối với các bộ định tuyến hoặc kết nối có dây phức tạp rườm rà, đặc biệt là những không gian cần tính mỹ quan cao.

Cài đặt Wi-Fi dễ dàng

Hỗ trợ các tiêu chuẩn WPS và có thể dễ dàng cấu hình cho Wi-Fi khi kết nối với các bộ định tuyến tương thích WPS thông qua phần mềm quản lý của hãng.

Tương thích ứng dụng từ xa Hi-Fi

Với ứng dụng điều khiển từ xa "Denon Hi-Fi Remote" cho iPod touch / iPhone / iPad, điện thoại thông minh Android, máy tính bảng được hãng phát triển, bạn có thể điều khiển hoàn toàn đầu máy DNP-730RE một cách trực quan nhất thông qua kết nối Wi-Fi.

Các tính năng khác:

 • Vỏ làm bằng hợp kim nhôm cao cấp sang trọng chống nhiễu tốt
 • Có 4 mức hiển trên màn hình LED
 • Bộ hẹn giờ cho phép cài đặt trong khoảng từ 10 đến 90 phút
 • Điều khiển từ xa bao gồm khả năng tinh chỉnh Volume
 • Cho phép cập nhật chương trình phần mềm Firmware trực tuyến
 • Chức năng tự động chờ ( Standby )
 • Dây nguồn có thể tháo rời.

Thông số kỹ thuật chính

 • PCM: 2 Hz đến 96 kHz
 • DSD / 2 Hz đến 100 kHz
 • Đáp ứng tần số PCM: 2 Hz đến 50 kHz (tần số lấy mẫu: 192 kHz)
 • PCM / 2 Hz đến 20 kHz
 • DSD / 2 Hz đến 50 kHz (-3 dB)
 • Tỷ lệ S / N / PCM: 115 dB
 • Tỷ lệ méo PCM: 0,002% (1 kHz, dải âm thanh), DSD: 0,001% (1 kHz, dải âm thanh)

Mạng LAN/Wifi

 • Loại mạng (Tiêu chuẩn mạng LAN không dây) / Tương thích với chuẩn 802.11b, tương thích với chuẩn 802.11 802.11, tương thích với chuẩn 802.11n, (tuân thủ Wi-Fi ®)
 • Bảo mật / WEP 64 bit, WEP 128bit, WPA / WPA2 - PSK (AES), WPA / WPA 2 - PSK (TKIP)
 • Tần số vô tuyến / 2,4 GHz ● Số kênh / 1 đến 13 kênh
 • Đầu ra âm thanh analog × 1, đầu ra kỹ thuật số quang × 1
 • Các đầu vào / đầu ra / mạng khác × 1, USB-A (Mặt trước) × 1, đầu cuối điều khiển hồng ngoại × 1
 • Kích thước / Rộng 434 × Cao73 × Sâu297 mm
 • Trọng lượng / 2,9 kg
 • Công suất 18 W
 • Công suất chờ / 0,4 W (chế độ chờ bình thường), 4.0 W (chế độ chờ mạng)
 • Phụ kiện / Hướng dẫn sử dụng, điều khiển từ xa, dây nguồn

Bài viết: HuyBinh - HBAudio

Giới thiệu dàn Mini Hi-End cao cấp âm thanh loa màng gỗ phiên bản giới hạn Model EX - HR 11
...
DENON DA-310USB - Bản nâng cấp hoàn chỉnh của DA 300USB
...
HuyBinh
Audio - một thế giới đầy mê hoặc !
Chi tiết
Để lại một bình luận

Facebook Comments ()