" "

"Xài hàng Nhật - Giá trị Thật"

"HBAudio cam kết mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hàng Nhật chính hãng được tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng vượt trội trong tầm giá !" 

"Chất lượng vượt trội trong tầm giá !"

Victor EX-HR11

Giới thiệu dàn Mini Hi-End cao cấp âm thanh loa màng gỗ phiên bản giới hạn Model "EX - HR 11"

Đến năm 2003, hệ thống âm thanh loa màng gỗ của JVC, qua 10 năm đầu tư nghiên cứu và phát triển, đã đạt đến độ chín mùi. Điển hình cho công nghệ này, JVC đã phát hành sản phẩm dàn Mini Hi-End Victor "EX-HR11, một bộ dàn Mini cao cấp sản xuất và bán hàng trực tiếp "Victor Direct" có giới hạn với giá xuất xưởng lên đến 138,000 yen ( chưa bao gồm thuế ) tại thị trường Nhật.

 

Ngoài khả năng phát lại CD, EX - HR11 là model cao cấp của hệ thống loa màng gỗ có hỗ trợ phát nhạc qua kết nối với iPhone, iPod và cả bộ nhớ USB. Trên nguyên tắc thừa kế công nghệ được sử dụng trong Model "EX – HR9" của hãng trước đó, JVC đã tiếp tục cải tiến và áp dụng công nghệ mới vào sản phẩm cao cấp EX HR11 này.

 

Công suất tối đa thực tế của phần khuếch đại là 50 W + 50 W. Các đầu vào âm thanh bao gồm 2 ngõ vào Analog, 1 ngõ vào quang kỹ thuật số, 1 ngõ vào kỹ thuật số đồng trục Coaxial. Đầu ra có ngõ Sub trang bị sẵn để kết nối đến loa siêu trầm, đầu ra tai nghe mini stereo 3,5 mm và đầu ra analog, đài FM cũng được trang bị tích hợp sẵn trên bộ dàn này.

Mặt trên có ký hiệu PREMIUM để phân biệt đây là dòng sản phẩm cao cấp giới hạn của hãng


■ Tiêu chuẩn chất lượng âm thanh đỉnh cao

Màng loa EX – HR 11 về cơ bản giống với Model "EX - HR 9" "EX - AR 9", được trang bị loa màng gỗ toàn dãi kích thước 90mm – là loại gỗ anh đào được chế tạo trên nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt các công nghệ độc quyền của JVC như : màng ngăn dị hướng trong đó 1 tấm gỗ anh đào mỏng được đặt ở mũi loa ( vị trí tối ưu nhất ) giúp cải thiện tốc độ lan truyền âm thanh, mang lại khả năng tái tạo âm thanh với không gian rộng mở và độ phân giải cao. Vật liệu màng ngoài của loa cũng được cải thiện bằng cách thay đổi tỷ lệ pha trộn cao su so với các phiên bản trước đó. Ngoài ra, một nam châm chính lớn có kích thước gần với kích thước lỗ khoan của thùng loa, và khối gỗ lớn làm từ vật liệu sồi đỏ mới được gắn vào nam châm, điều này giúp loa có khả năng thể hiện tốt phần giải tần số thấp với độ phân giải cao mà không ảnh hưởng đến cảm giác âm lượng và độ động. 

 

Thiết kế bộ có thêm bộ giảm chấn sóng phía sau củ loa


Hình dạng của nắp trung tâm của bộ loa cũng thay đổi ( độ lồi nhiều hơn ) tương tự như trên Model EX - HR 9. Vật liệu sử dụng cũng đã thay đổi, đó là một tấm gỗ được cắt gọt đến độ dày 80 μm. Khi cường độ nén tăng cao so với mức thông thường, loa sẽ cho âm thanh trong suốt hơn. Đây cũng là kỹ thuật đã được áp dụng trong dàn Mini EX-HR 9 trước đó.

Bên trái là mũi loa sử dụng trên EX HR 11 so với mũi loa màng gỗ thường khác bên phải

Mức độ cải thiện hiệu quả âm thanh khi sử dụng mũi loa lồi hơn thể hiện trên đồ thị

Vật liệu gỗ & cuộn gỗ bên trái sử dụng trong Model EX HR 11

Tiếp đến, thành phần 4N-OFC (Đồng không oxy hoá) được sử dụng làm dây kim loại kết nối, đấu với 2 cực loa dạng đai ốc đôi có điện trở tiếp xúc thiết kế theo nguyên lý càng nhỏ càng tốt.

Bên trong thùng loa sử dụng gỗ anh đào kết hợp với việc đặt nhiều miếng gỗ có hình thù phức tạp nhằm múc đích làm vật liệu hấp thụ âm thanh, và nó được tối ưu hóa riêng lẻ theo mức tăng 0,1 g đối với từng chiếc loa khác nhau thông qua kiểm âm thực tế.

Áp dụng công nghệ âm thanh chất lượng cao kỹ thuật số độc quyền của JVC - Công nghệ K2 ". Tự động thực hiện tối ưu mở rộng bit, mở rộng băng tần và hiệu chỉnh dạng sóng theo định dạng nguồn âm thanh. Với điều này, ngoài CD, các nguồn âm thanh nén được phát từ bộ nhớ USB và iPod cũng có thể được phát lại gần với chất lượng của phòng thu chuyên nghiệp.

Sự khác biệt dựa trên công nghệ K2 thể hiện trên đồ thị kiểm âm

Ngoài công nghệ K2, EX HR11 còn được trang bị bộ khuếch đại kỹ thuật số "MỚI" với tên gọi DEUS "cho phép khuếch đại tín hiệu có độ chính xác cao”. Phản hồi lại kết hợp phản hồi kỹ thuật số và tương tự sẽ triệt tiêu ảnh hưởng của biến động cung cấp điện, cải thiện S / N, tỷ lệ méo và đặc tính phục hồi tần số cao.

Các bộ phận được sử dụng cho bảng điều khiển phía trước, vỏ và khung máy sử dụng vít mạ đồng để triệt tiêu độ rung và đảm bảo khả năng dần truyền tín hiệu tốt nhất. Vít mạ đồng được bố trí đặc biệt ở những vị trí quan trọng như nắp trên, bảng điều khiển phía sau, bảng nhôm phía trước và khung dưới cùng. Ngoài ra, phần dưới của máy chính có gắn thêm một "đế kim loại" dày 9 mm, đồng thời bằng cách gắn các vật liệu hấp thụ rung động riêng lẻ trên các bảng mạch và bộ phận khác, cơ chế chống rung đã được hãng giải quyết một cách triệt để.

■ Tương thích với phát lại bộ nhớ iPhone và USB

Bộ dàn Mini EX HR 11 này có trang bị kết nối USB ở mặt trước, nó có thể phát iPhone / iPod, hoặc đọc trực tiếp bộ nhớ USB. Đối với file nhạc lưu trong USB, máy chỉ hỗ trợ định dạng MP3, WMA, AAC và định dạng nén. Máy cũng có hỗ trợ đầu vào kỹ thuật số đồng trục ( Coaxial ) / quang ( Optical ), với độ phân giải đạt mức 192 kHz / 24 bit, những cổng này cũng có thể kết nối đến một trình phát hỗ trợ độ phân giải cao hay bộ chuyển đổi D / D.

Là một sản phẩm độc đáo giới hạn của dòng sản phẩm Wood Cone, bộ dàn Mini EX HR 11 đã được thực hiện điều chỉnh âm thanh bởi các kỹ sư của "Victor Studio" trước khi xuất xưởng, mục đích để mang lại một chất âm trung thực, chính xác và ấn tượng nhất theo phong cách riêng của hãng JVC.

Kích thước / khối lượng bên ngoài của máy chính là 280 Rộng × 161 Cao × 289 Sâu mm / 4.2 kg.

Kích thước / khối lượng bên ngoài của phần loa là 120 Rộng × 161 Cao × 264 Sâu mm / 2.2 kg.

Bộ dàn Mini Hi-End Victor EX HR 11 vừa cập bến HBAudio.

Tình trạng: Hàng mới Fullbox Likenew.

Hình thực & Video trải nghiệm sản phẩm: ( Đang cập nhật ... )

Trải nghiệm thực tế Loa Zeppelin Air - Chiếc loa di động đẳng cấp từ thương hiệu B & W Anh Quốc
Loa Zeppelin Air...
Denon DNP 730RE chơi DSD 5,6MHZ - Thêm sự lựa chọn Chất cho tín đồ nhạc số
...
HuyBinh
Audio - một thế giới đầy mê hoặc !
Chi tiết
Để lại một bình luận

Facebook Comments ()